Giao Nhận – Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa

Featured Image

Giới thiệu

Vận chuyển hàng hóa đến nay vẫn là một trong nhưng khúc mắc lớn nhất đối với thương mại điện tử tại Việt Nam. Tình trạng hàng hóa vận chuyển bị mất mát hoặc hỏng hóc trên đường vận chuyển khiến cho nhiều khách hàng lo lắng khi đặt mua hàng online.

Mong muốn phát triển thương mại điện tử Việt nam, Chúng tôi triển khai dự án Giaonhan.net để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, tiếp tục tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online. Giaonhan.net dự kiến sẽ giúp đỡ những gian hàng kinh doanh trên Internet vươn xa hơn về mặt địa lý, tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, người tiêu dùng, những người mua sản phẩm cũng sẽ hài lòng hơn với dịch vụ chất lượng cao của Giaonhan.net.

Với hệ thống thông tin quản lý  hiện đại, khoa học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, với chi phí thấp nhất.

 Giaonhan.net luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.

Khi người mua muốn giao hàng tận nơi nhưng gian hàng không có điều kiện để giao hàng? Khi gian hàng muốn phát quà tặng cho những khách hàng thân thiết nhân dịp đặc biệt? … Mọi nhu cầu liên quan tới vận chuyển hàng hóa, dù rất đặc biệt đều có thể được Giaonhan.net cung cấp đầy đủ và với chất lượng tin cậy.

Tôn chỉ hoạt dộng 5Đ: “Đúng hàng, Đúng người, Đúng tiền, Đúng nơi, Đúng lúc“, Giaonhan.net cam kết đem tới dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy với giá cước hợp lý.